24 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียน​กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​ จังหวัด​สุพรรณบุรี​ จัด​พิธี​ปัจฉิม​นิเทศ​ "มิตรภาพ​ที่ระลึก​ บั​นทึกหน้า​สุดท้าย​" ให้แ​ก่นักเรียน​ชั้นมัธยม​ศึกษาปีที่​ 3 และ 6 ปีการศึกษา​ 2565​ กรรณสูต​ศึกษา​ลัย​ รุ่นที่​ 124​ พิธีประกอบไปด้วยขบวน​เกียรติ​ยศ​ และการอำลาสถาบันอันทรงคุณค่า​ โดยมี​ ดร.นิติกรณ์​ ฉั​นท์วงศ์ชนะ​ ผู้อำนวยก​ารโรงเรียน​ เป็นประธานในพิธี​ ณ​ หอประชุม​ 2 ของโรงเรียน

*******ระดับ ม.6********

***********ระดับ ม.3*********