Kannasoot Mini Marathon 2022

16 ตุลาคม 2565 พิธีเปิดงาน​วิ่ง​ Kannasoot Mini Marathon 2022 โดย​ นายว​ราวุธ​ ศิลปอาชา​ รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​ทรัพยากร​ธรรมชาติ​และ​สิ่งแวดล้อม​ โดยมี​ ดร.อุดม​ โปร่ง​ฟ้า​ ที่ปรึกษา​รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​ทรัพยากร​ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม​ /นายกสมาคม​นักเรียน​เก่า​ผู้ปกครอง​แล​ะครู​ กรรณสูตศึกษาลัย​ สุพรรณบุรี​ ร่วมงาน นายณัฐภัทร​ สุ​วรรณประทีป ​ผู้ว่าราช​การจังหวัด​สุพรรณบุรี​ กล่าวต้อนรับ​ ดร.นิติกรณ์​ ฉั​นท์วงศ์ชนะ​ ผู้อำนวยก​ารโรงเรียน​ กล่าวรายงาน (ติดตามภาพกิจกรรมเพิ่มเติมทาง facebook kannasoot minimarathon 2022)