"กรรณสูตเกมส์ 24-26 สิงหาคม พ.ศ.2565"

ดร.อุดม​ โปร่ง​ฟ้า​ ที่ปรึกษา​รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​ทรัพยากร​ธรรมชาติ​และ​สิ่งวดล้อม​ นายกสมาคม​นักเรียน​เก่า​ผู้ปกครอง​แล​ะครู​กรรณสูตศึกษาลัย​ จังหวัดสุพรรณบุรี​ เป็น​ประธาน​ใน​พิธี​เปิด​ การแข่งขันกีฬาภายใน​"กรรณสูตเกมส์" ครั้งที่​ 65​ kannasoot​ games 2022 ระห​ว่างวันที่​ 24​-26​ สิงหาคม​ 2565​ พร้อมด้วย​ ดร.ชาญชัย​ ทิพเนตร​ ประธานคณะกรรมการ​การศึกษา​ขั้นพื้นฐาน​ คุณสมภพ​ วะ​ยา​คำ​ ​ประธาน​เครือข่าย​ผู้ปกครอง​ และผู้มีเกียรติ​ทุกท่าน​ ร่วมในพิธี​ โดย​มี​ ดร.นิติกรณ์​ ฉั​นท์วงศ์ชนะ​ ผู้อำนวยก​ารโรงเรียน​กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​ จังหวัด​สุพรรณบุรี​ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม​ ภายในงานประกอบไปด้วย​การจัดการแข่งขัน​กีฬา​ การเดินขบวนพาเหรด​ แฟนซี​ กองเชียร์​และผู้นำเชียร์​ อันเป็นอัตลักษณ์​สง่างาม​ สมนิยาม​กรรณสูต​ ​กีฬา​ ประเพณี​ สามัคคี​ เสียสละ​ ณ​ สนามกีฬา​ โรง​เรียนกรรณสูตศึกษาลัย​ จังหวัด​สุพรรณบุรี