"กรรณสูตศึกษาลัย ร่วมพิธีเปิดงานประเพณีทิ้งกระจาดจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี ๒๕๖๕"

โรงเรียน​กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​ จังหวัด​สุพรรณบุรี​ โดย ดร.นิติกรณ์​ ฉั​นท์วงศ์ชนะ​ ผู้อำนวยการโร​งเรียน​ นำคณะผู้บริหาร​ ครู​ และนักเรียน​ ร่วมพิธีเปิดงานประเพณีทิ้งกระจาด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี ๒๕๖๕ และรับมอบเกียรติบัตร สนับสนุนการจัดงาน "ประเพณีทิ้งกระจาดจังหวัดสุพรรณบุรี " โดยท่านวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประธานในพิธี ณ อุทยานมังกรสวรรค์ จังหวัดสุพรรณบุรี