"โครงการ ปลูกจิตสำนึก เยาวชนคนดีศรีสุพรรณ"

วันจันทร์ที่ 11 กรกฏาคม 2565 นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ สร้างวินัย ปลูกจิตสำนึก เยาวชนคนดีศรีสุพรรณ พร้อมด้วย นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเปิดโครงการ โดยมี ดร.อุดม โปร่งฟ้า นายกสมาคมนักเรียนเก่าผู้ปกครองและครูกรรณสูตศึกษาลัย สุพรรณบุรี และดร.นิติกรณ์ ฉันท์วงศ์ชนะ​ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมต้อนรับพร้อมทั้งนำคณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย​ จังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุม 1 โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี ชมสถานที่่สำคัญ 4 แห่ง ได้แก่ หอเกียรติยศ ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา สวนเฉลิมภัทรราชินี และหอคอยบรรหาร-แจ่มใส อุทยานมังกรสวรรค์ และ บึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ