"พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล"

วันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี โดย ดร.นิติกรณ์​ ฉั​นท์วงศ์ชนะ​ ผู้อำนวยก​ารโรงเรียน​กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​ พร้อมด้วยเหล่าข้าราชการ​ครู เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จ​พระนางเจ้า​ฯ พระบรม​ราชินี​ วันศุกร์ ที่ 3 มิถุนายน 2565 ณ โดม 70 ปี วิทยาลัย​เทคนิค​สุพรรณบุรี​ จังหวัด​สุพรรณบุรี