โครงการผู้นำเยาวชนรักษ์สิ่งแวดล้อม

วันจันทร์​ที่​ 21​ มีนาคม​ 2565​ นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประธานพิธีเปิดโครงการสัมมนา เรื่อง ผู้นำเยาวชนรักษ์สิ่งแวดล้อม ร่วมกับคณะกรรมาธิการการที่ดิน ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สภาผู้แทนราษฎร โดยมี ดร. นิติกรณ์ ฉันท์วงศ์ชนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย เข้าร่วมโครงการสัมมนาและร่วมต้อนรับ ณ หอประชุม 2 โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี​ ภายใต้​มาตรการ​ป้อง​
กั​นการ​แพร่​ระบาดของ​โรคติดต่อ​เชื้อ​ไ​วรัสโคโรนา​ 2019