1. ประกาศแนวทางการขอแก้ไขผลการเรียนของนักเรียน
2.ประกาศช่องทางการติดต่อครูผู้สอนเพื่อขอแก้ไขผลการเรียน
3.ลงทะเบียนขอแก้ไขผลการเรียน ครั้งที่ 2 ปี 2563
4.ตัวอย่างคำร้องกรณีนักเรียนมีผลการเรียนผ่านเกณฑ์ แต่ยังมีรายชื่อประกาศว่าไม่ผ่าน (คลิกดูตัวอย่าง)
   และส่งไฟล์มาที่ e-mail: academicksschool@kannasoot.ac.th