เอกสารงานวิจัยและพัฒนา

งานวิจัย เรื่อง การพัฒนาแนวทางการนิเทศภายในที่สอดคล้องกับโลกในศตวรรษที่ 21 ของครูตามตัวชี้วัด รายมาตรฐานกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี
รายงานโครงการเรื่อง “นวัตกรรมและสื่อการเรียนรู้ครูสู่มาตรฐานสากล” โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี

รูปแบบรายงานการวิจัยในชั้นเรียน   word
รูปแบบรายงานการวิจัยในชั้นเรียน   pdf

ดาวโหลด
ปกรายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์   ปกหน้า ปกหลัง
ปกรายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์   ปกหน้า ปกหลัง
ปกรายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ   ปกหน้า ปกหลัง
ปกรายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระฯภาษาไทย   ปกหน้า ปกหลัง
ปกรายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระฯสังคมศึกษาฯ   ปกหน้า ปกหลัง
ปกรายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระฯสุขศึกษาฯ   ปกหน้า ปกหลัง
ปกรายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระฯการงานอาชีพ   ปกหน้า ปกหลัง
ปกรายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระฯศิลปะ   ปกหน้า ปกหลัง
ปกรายงานการวิจัยในชั้นเรียน งานคอมพิวเตอร์   ปกหน้า ปกหลัง
ปกรายงานการวิจัยในชั้นเรียน งานแนะแนว   ปกหน้า ปกหลัง

กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์