“ดำเนินฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้กับนักเรียน”
วันพุธ​ที่​ 13​ ​ตุลาคม​ 2564​ โรงเรียน​กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​ จังหวัด​สุพรรณบุรี​ ดำเนินการ​ฉีดวัคซีน​ไฟเซอร์​สำหรับ​นักเรียน​ "ลูกกรรณสูต​ปลอดภัย​ มั่นใจในวัคซีน​"
โดย นายนพฤทธิ์ ศิริโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วย ส.ส.สรชัด สุจิตต์ นางไปรผดา โปติบุตร ผอ.สพม.สุพรรณบุรี ดร.นิติกรณ์ ฉันท์วงศชนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) ให้แก่นักเรียนโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี โดย มีคณะครู และทีมแพทย์ พยาบาล จาก โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช และสำนักงานงานสาธารณสุขอำเภอเมืองสุพรรณบุรี บริหารจัดการการฉีดวัคซีนได้อย่างเป็นระบบและเรียบร้อยดี