10 พฤศจิกายน 2563​   ดร.นิติกรณ์​ ฉันท์วงศ์ชนะ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย​ จังหวัดสุพรรณบุรี​ ได้ให้เกียรติ มอบรางวัลการแข่งขันกีฬาเทนนิส และกีฬา BMX เพื่อเป็นกำลังใจในการแข่งขันต่อไป “ครูผู้ดูแล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา”
   รายชื่อ นักเรียนที่ได้รับรางวัล
1. เด็กชายศรันย์วิทย์ รัศมี ม.3/8 (BMX) - ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย (ถ้วยพระราชทาน)
2. เด็กชายศุภวิชญ์ ศรีสุริยาพัฒน์กุล ม.3/11 ( เทนนิส) - ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 และรองชนะเลิศอันดับ 2
3. เด็กหญิงปริยากร ศรีสุริยาพัฒน์กุล ม.2/11 (เทนนิส) - ได้รับรางวัล ชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1