23 ตุลาคม 2563​ ดร.​นิติ​กรณ์​ ​ฉันท์​วงศ์ชนะ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย​ จังหวัดสุพรรณบุรี​ ​นำคณะครูและบุคลากร​ทางการศึกษา​ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา​ ณ ศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรี​ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 "วันปิยมหาราช" เพื่อเป็นการระลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจอันเป็นประโยชน์ใหญ่หลวงแก่ปวงชนชาวไทย